.
Nhã Phương nói lời có cánh sau khi Trường Giang bóng gió

Nhã Phương nói lời có cánh sau khi Trường Giang bóng gió

Nhã  Phương đã dành nhiều lời có cánh dành cho Trường Giang...

Trong một cuộc nói chuyện gần đây, Nhã Phương tâm sự, khi tham gia "Tuổi thanh xuân", cô đã có những cảm xúc thật sự và bởi vì quá nhập tâm vào nhân vật Linh nên phải mất một thời gian dài cô mới có thể thoát ra khỏi những rung động trong phim.

Bản thân Nhã Phương hay đến bạn diễn của cô là Kang Tae Oh cũng vậy, cả 2 người luôn sống như chính nhân vật trong phim nên khi ra ngoài đời, tình cảm của họ dành cho nhau cũng cứ thật thật, giả giả, không thể phân biệt được.

Nhã Phương và Kang Tae Oh thân thiết với nhau sau bộ phim chung.
Nhã Phương và Kang Tae Oh thân thiết với nhau sau bộ phim chung.

Chia sẻ về Kang Tae Oh, Nhã Phương cho hay, dù cô và anh không hiểu ngôn ngữ, thậm chí, cô còn hơn Kang Tae Oh đến 4 tuổi nhưng không hiểu sao, chỉ cần nhìn ánh mắt của nhau là đã có thể hiểu đối phương muốn gì, chuẩn bị diễn ra sao. Nhã Phương khẳng định, từ trước đến giờ cô chưa từng thấy người bạn diễn nào hợp ý như Kang Tae Oh.

Thời điểm này, nhắc đến Nhã Phương, thì không thể không nhắc đến Trường Giang. Theo Nhã Phương, cô biết nhiều người nghĩ cô và Trường Giang đang diễn kịch để PR cho phim nhưng không phải thế vì trong 49 ngày vai diễn của Nhã Phương là nữ chính nhưng cũng như vai khách mời. Cô chỉ mất 5 ngày để hoàn thành các cảnh quay nên không có lý do gì, cô lại cố tình tạo scandal cho phim.

Tuy không công khai chuyện riêng tư, nhưng Nhã Phương lại thừa nhận cô và Trường Giang hoàn toàn không cố tình PR cho phim.
Tuy không công khai chuyện riêng tư, nhưng Nhã Phương lại thừa nhận cô và Trường Giang hoàn toàn không cố tình PR cho phim.

Chia sẻ về cái nắm tay của Trường Giang khi dìu mình vào buổi họp báo, Nhã Phương cho biết khi đó cô chỉ cảm thấy run sợ và không biết nên làm gì, tuy vậy nhờ có Trường Giang bên cạnh, cô mới an tâm hơn phần nào.

“Trường Giang trong mắt tôi là người tốt, thật sự rất tốt.

Trước đó, sau những màn tình cảm được thể hiện công khai giữa Nhã Phương và ngôi sao Hàn Quốc, trên trang cá nhân của Trường Giang xuất hiện 2 bức ảnh với những dòng tựa về tình cảm đầy ẩn ý. Ngay lập tức, mọi sự nghi ngờ được đổ dồn về phía Nhã Phương.

Nếu Trường Giang cảm thấy ghen và giận hờn khi bạn gái mới thân thiết, tình tứ bên trai đẹp thì lời tâm sự của bạn gái hẳn sẽ khiến anh hài lòng?

Theo Đất Việt

Nhã Phương cũng dùng rất nhiều những lời có cánh khi nói về Trường Giang. Trong mắt cô, Trường Giang luôn hiện lên là một người biết nghĩ và quan tâm tới những người khác. Không những thế bản thân vốn là một diễn viên hài, Trường Giang còn biết cách khiến mọi người cảm thấy vui vẻ sau những giờ phút quay phim vất vả, dù cho người phải làm việc nhiều nhất là anh.