Toạ đàm EB-5

Đầu tư Mỹ
nhận Thẻ Xanh

Đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình lấy Thẻ Xanh Mỹ (US Permanent Resident) cho cả gia đình bao gồm vợ, chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân chính thức do Sở di trú Hoa Kỳ ban hành từ năm 1990.

Đối tượng đầu tư: Bao gồm tất cả mọi người có khả năng tài chính trên 01 triệu USD.

Loại hình đầu tư: Đầu tư vào dự án do Chính phủ Mỹ chỉ định với mức đầu tư 500.000 USD, hoàn vốn sau 5 năm.

Đăng ký tham dự tọa đàm “ĐẦU TƯ MỸ – NHẬN THẺ XANH” để tìm hiểu thông tin về chương trình Đầu tư định cư Mỹ cũng như dự án hàng đầu đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư EB-5.

  • Thời gian
  • Địa điểm
  • Ngày 06 tháng 04 năm 2016
  • Khách sạn 5* Melia, 44B Lý Thường Kiệt,
    Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 0902 997 933 - 0917 136 999​

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Khu vực (*)
Tổng giá trị tài sản
Hiện nay tổng tài sản của gia đình (bao gồm Bất động sản, Công ty, Sổ tiết kiệm) ở mức nào ?
Nội dung quan tâm

DIỄN GIẢ

Ms. DUONG CAM LY
CEO công ty ImmiCa
Immigration Consultant

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đầu tư tài chính và gần 10 năm làm việc hiệu quả trong ngành Đầu Tư Di Trú nước ngoài, Bà Dương Cam Ly đã dẫn dắt ImmiCa trở thành một thương hiệu uy tín cho những nhà đầu tư và là công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu Tư Định Cư USA.

Bà có sự đóng góp đáng kể,  giúp hàng trăm gia đình sinh sống, đầu tư và làm việc tại thị trường Mỹ thông qua chương trình Đầu Tư Định cư EB-5, cũng như giúp nhà đầu tư mở rộng tầm hoạt động kinh doanh đầu tư trên thị trường Quốc Tế.

MR. DILLON R. COLUCCI,
Luật sư đầu tư định cư
- Chứng khoán doanh nghiệp

Ông Dillon R. Colucci làm việc tại văn phòng quận Orange của công ty Greenberg Traurig. Ông Dillon xử lý và chăm sóc các vấn đề liên quan đến định cư Hoa Kỳ, giúp đỡ các cá nhân, gia đình, chuyên gia, nhân viên, nhà đầu tư, tư vấn về làm việc, đầu tư và kinh doanh tại Hoa Kỳ. Ông Dillon làm việc chuyên sâu trong mảng đầu tư định cư EB-5. Ông thường xuyên làm việc với các đơn vị phát triển dự án trong nhiều ngành nghề khác nhau, cũng như các quỹ đầu tư cá nhân trong các dự án mới thỏa điều kiện thu hút đầu tư EB-5. Công việc của ông bao gồm thành lập các Trung Tâm Vùng, giới thiệu dự án đến các Trung Tâm Vùng hiện hữu hoặc các tập thể đơn EB-5. Ông Dillon cũng tư vấn cho người nước ngoài trong việc xin thường trú nhân thông qua dự án đầu tư EB-5 cá nhân hoặc của Trung Tâm Vùng.

Bên cạnh đó, ông Dillon làm việc chuyên sâu trong mảng Luật đầu tư định cư. Ông đại diện khách hàng trong các vấn đề về đầu tư định cư cũng như các diện đầu tư khác, bao gồm chuyên gia, quản lý và giám đốc, nghệ sĩ và giới giải trí, các thương nhân và nhà đầu tư, định cư diện đầu tư, và những các nhân có những khả năng đặc biệt.

Mr. Aymeric Ralph Henri Fraise
Giám đốc điều hành
– Khối Đầu Tư Châu Á,
Tập đoàn Related

Ông Aymeric Fraise chịu trách nhiệm các hoạt động về EB-5 của tập đoàn Related tại thị trường Châu Á và quản lý văn phòng tại Thượng Hải của Hudson Yards. Sinh sống tại Thượng Hải từ năm 1997, ông Aymeric bắt đầu sự nghiệp trong ngành bất động sản với tập đoàn Hines tại Trung Quốc, sau đó gia nhập Related vào năm 2008 và chịu trách nhiệm tất cả các thương vụ và quá trình phát triển của Related tại Trung Quốc. Trước khi làm việc tại Hines, ông Aymeric đã thành lập và chuyển nhượng 3 công ty tại Thượng Hải. Ông có hai bằng cử nhân Đại học Standford (ngành Kinh tế và lịch sử, và 4 năm tiếng Hoa) và bằng Thạc Sỹ Đại Học Kinh Doanh Standford, chuyên ngành Quản Trị Quốc Tế.Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đầu tư tài chính và gần 10 năm làm việc hiệu quả trong ngành Đầu Tư Di Trú nước ngoài, Bà Dương Cam Ly đã dẫn dắt ImmiCa trở thành một thương hiệu uy tín cho những nhà đầu tư và là công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu Tư Định Cư USA.