Turn on more accessible mode
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Untitled 1
Thứ tư, 25/06/2014, 10:07:21 GMT+7 Đặt báo Quảng cáo Đường dây nóng Newsletter Đặt làm trang chủ RSS
Testing
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (1)
Vinh - 56 phút trước
Các cơ quan quản lí cần xem lại năng lực sản xuất của các doanh nghiệp vì không phải ngân hàng khó cho doanh nghiệp vay mà khả năng của doanh nghiệp chỉ có như vậy nên không cần vay . Trước kia doanh nghiệp vay nhiều vì nhà nhà người người đi vay thông qua doanh nghiệp để lấy tiền đầu tư vào bất động... sản nay bất động sản ế ẩm không lướt sóng được nên không cần vay nữa xem tiếp
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, cho biết các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh nữ trang hiện nay gặp nhiều khó khăn về vốn và không có nguồn nguyên liệu chính thống để sản xuất.
Doanh nghiệp bị truy thu thuế oan
Chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp thay đổi liên tục khiến nhiều doanh nghiệp được ưu đãi trước đây nay rơi vào tình cảnh dở khóc vì bị truy thu và phạt tiền thuế với số tiền lớn.
(TNO) Hội An tiếp tục được đánh giá cao với danh hiệu “Thành phố cảnh quan 2013 của châu  Á”, theo bình chọn từ Tổ chức Định cư con người Liên Hiệp Quốc tại châu Á (UN Habitat).
Lưu giữ những khoảnh khắc khó quên  nb
(TNTS) Nếu ngại mang những chiếc máy chụp ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh, bạn có thể mang máy ảnh nhỏ (compact) hay điện thoại di động có tích hợp camera bởi sự tiện lợi cùng những tính năng kết hợp sẵn.